CN, 07 / 2020 7:53 chiều |

(Làm Đẹp)

– Ngay cả khi thời tiết lạnh môi của chị em vẫn căng mọng, tràn sức sống.

Chăm sóc môi bằng cà rốt

môi hồng
Cà rốt là thực phẩm cực tốt và an toàn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp.

Cà rốt là thực phẩm cực tốt và an toàn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp. Để sở hữu đôi môi đỏ tự nhiên, khỏe mạnh và xóa tan những vết thâm sạm chị em mình dùng bông trang điểm thấm nước ép cà rốt và thoa, mát xa lên môi 15 phút mỗi ngày. Việc này sẽ giúp chị em sở hữu 1 làn môi thắm hơn. Những tác nhân gây thâm sạm môi trong mùa đông sẽ bị loại bỏ.

Dùng son có chất dưỡng môi

Đa số sản phẩm son không trôi dễ khiến môi bị khô hơn các loại son thường. Nếu môi đang bị khô, bạn nên hạn chế dùng nó mà hãy chọn loại son thường có chất dưỡng, hoặc thoa dưỡng chất bảo vệ môi trước khi đánh son màu.

Trang điểm làm môi dày mọng hơn

Trang điểm giúp môi dày mọng hơn là một trong những cách chữa môi thâm hiệu quả mà các bạn gái cũng nên áp dụng thử. Bạn có thể chọn những màu son đậm màu như đỏ đậm, hồng đậm để tăng vẻ đẹp quyến rũ. Bạn cũng có thể tăng hiệu ứng làm dày môi bằng cách kết hợp cả son môi và chỉ kẻ viền môi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là nên chọn màu chì kẻ viền môi và màu son môi tương đồng nhau, hoặc chỉ đậm hoặc nhạt hơn khoảng 1 -2 tông màu. Trong quá trình tô son bạn nhớ tán thật đều màu son với đường kẻ viền để tránh để lộ đường viên môi quá thô, quá rõ trên môi nhé.

Một mẹo giúp đôi môi trông dày mọng, quyến rũ hơn đó là bạn hãy kẻ chì tràn qua bên ngoài đường viền của đôi môi. Thông thường mọi người hay kẻ viền môi trước rồi mới tô son, nhưng bạn có thể thoa son trước rồi mới kẻ viền môi ra ngoài. Như vậy bạn sẽ dễ tán đều và ngụy trang đường kẻ viền môi hòa lẫn với màu son, giúp đôi môi nhìn tự nhiên hơn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục