T6, 08 / 2023 2:02 chiều |

(Làm Đẹp)

– Các siêu mẫu lựa chọn thực phẩm không chỉ tốt cho qua trình giảm cân mà còn làm đẹp da.

Khoai lang

thực phẩm giảm cân
Bạn vừa có thể

giảm cân

bằng

cách ăn

khoai lang

thay cơm, mà lại còn làm da dẻ bạn đẹp hơn lên.

Khoai lang là

món ăn

chứa khá nhiều tinh bột so với các loại thực phẩm khác, nhưng điều đáng nói ở đây là lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng một nửa so với khoai tây và một phần ba so với cơm. Vì vậy, bạn đừng lo lắng về việc ăn nhiều khoai lang sẽ bị béo. Ngoài ra, trong khoai lang còn có nhiều vitamin, axit amin, kẽm, canxi,… rất tốt cho làn da của bạn. Như vậy, bạn vừa có thể giảm cân bằng cách ăn khoai lang thay cơm, mà lại còn làm da dẻ bạn đẹp hơn lên.

Nước

Nước là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của giới

người mẫu

để giữ dáng chuẩn. Không chỉ tăng cường trao đổi chất, nước còn giúp cơ thể ngậm nước, dưỡng da láng mịn.

Đậu phụ

Đậu phụ cũng được xem là một loại thực phẩm giảm cân giàu đạm thực vật, chính vì thế khi ăn nhiều bạn sẽ có cảm giác no lâu. Đậu phụ còn có thể giúp đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng của bạn. Dựa vào lợi ích này, bạn có thể ăn đậu phụ thay những thức ăn chính trong bữa ăn. Đây là một trong những thực phẩm hữu hiệu trong việc giảm cân và lấy lại vóc dáng thon gọn cho bạn.

Cà chua

Cà chua được xem là phương pháp giảm cân

mới nhất

của phụ nữ Nhật, loại quả này mọng nước, giàu chất sơ và vitamin C, A, chứa lượng calo rất thấp và đặc biệt nó giúp bạn giảm được ít nhất 2kg trong 1 tháng.

Để đảm bảo phát huy tốt hiệu quả, bạn nên ăn 1 quả cà chua trước mỗi bữa ăn, hoặc 2 quả cà chua trước bữa tối. Mặc dù cà chua giúp bạn giảm 2kg ngay trong tháng đầu tiên nhưng các chuyên gia dinh dưỡng Nhật khuyên bạn nên ăn liên tục trong 3 – 6 tháng để duy trì hiệu quả và tránh tăng cân trở lại sau khi ngừng ăn cà chua.

Bài viết cùng chuyên mục