CN, 07 / 2020 7:47 chiều |

(Làm Đẹp)

– Với bài tập đơn giản vào buổi sáng chị em sẽ sở hữu thân hình quyến rũ như ý muốn.

Bài tập tấn trước

bài tập giảm mỡ mông và đùi

Tấn trước là một trong những bài tập tốt nhất cho vòng 3 của bạn. Bắt đầu với tư thế đứng thẳng người với tay lên hông. Tiếp theo một chân tiến về phía trước một bước, gập đầu gối cho đến khi đầu gối của bạn ở một góc 90 độ. Bước trở lại. Lặp lại 15-20 lần với mỗi chân.

Bài tập đứng trên mũi chân

bài tập giảm mỡ mông và đùi

Thực hiện bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất với động tắc đứng trên 2 mũi chân giúp các cơ vùng đùi hoạt động, đốt cháy mỡ thừa tại vùng da này. Thực hiện động tác này mỗi lần 5 phút, tối thiểu 3 lần/1 ngày

Đứng với hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, hai tay chống nạnh, mũi bàn chân hướng ra ngoài.

Hạ thấp dần cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân, có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân.

Phần mông, đùi và bắp chân của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

Dựa lưng vào tường

bài tập giảm mỡ mông và đùi

Đứng hơi cách xa tường một chút, hai tay chống hông. Sau đó, khép hai bàn chân, chùn gối xuống, đồng thời dựa lưng vào tường, sao cho đùi và mặt đất song song.

Giữ nguyên tư thế ngồi xổm trên cao này trong 10 giây rồi nâng người đứng dậy, trở về tư thế ban đầu. Đổi bên, thực hiện 20 lần bài tập này. Động tác này giúp tiêu hao tối đa mỡ ở phần mông.

Lưu ý

Sau khi vận động không nên đi tắm ngay. Nếu tắm bằng nước lạnh có thể khiến cho huyết quản co lại do bị kích thích đột ngột, ảnh hưởng tới tuần hoàn máu, đồng thời làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Nếu tắm nước nóng sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da trong khi cơ bắp vẫn đang đòi hỏi khiến máu không đủ cho tim và não.

Kết quả

là người bị nhẹ thì đau đầu, hoa mắt, nặng thì choáng sốc. Về lâu dài sẽ mắc các bệnh mãn tính.

Bài viết cùng chuyên mục