CN, 07 / 2020 7:48 chiều |

(Làm Đẹp)

– Sử dụng nước hoa hồng đúng cách với phát huy được tác dụng làm đẹp đúng cách.

Dùng trước khi đắp mặt nạ

nước hoa hồng
Nước hoa hồng sẽ làm tăng khả năng cấp ẩm, dưỡng da.

Để mặt nạ dưỡng da dễ thẩm thấu và phát huy

tác dụng

vượt trội hơn, ngay sau khi rửa mặt, bạn hãy thử dùng bông thấm nước hoa hồng lau khắp mặt rồi đắp ngay loại mặt nạ yêu thích. Nước hoa hồng sẽ làm tăng khả năng cấp ẩm, dưỡng da của mặt nạ vì nó giúp đẩy các thành phần làm mềm thấm sâu vào da hơn.

Nước cân bằng dành cho da mặt (Toner)

Nước hoa hồng chính là loại toner thiên nhiên tốt nhất dành cho da mặt của bạn. Hãy sử dụng một miếng bông trang điểm, nhỏ vài giọt lên đó rồi thấm lên mọi vùng trên da mặt hàng ngày. Nó có tác dụng chính là làm se lỗ chân lông, tạo hương thơm tự nhiên trên da, giúp bạn có được một làn da mịn màng, sáng khỏe hoàn hảo.

Làm sạch da

Bạn có thể làm sạch dầu thừa trên da, tẩy bỏ hoàn toàn lớp mỹ phẩm và các tạp chất khác bằng

cách sử dụng

nước hoa hồng. Đây được coi là một chất tẩy rửa da nhẹ nhưng hiệu quả, không gây kích ứng cho da, đặc biệt là làn da nhạy cảm. Có thể coi công dụng làm sạch này là một trong những lợi íchtốt nhất của nước hoa hồng.

Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông

Thích hợp với da nhờn, nếu lỗ chân lông của bạn to, sau khirửa mặt hoặc loại bỏ chất sừng xong bạn nên sử dụng ngay, sẽ có tác dụng làm se khít lỗ chân lông. Với loại da này, bạn nên chú ý chăm sóc vùng chữ T và hai bên má. Ngoài các sản phẩm trên còn có nước hoa hồng trắng đẹp, trị rỗ hoa… nếu cần thiết bạn vẫn có thể sử dụng.

Nước hoa hồng làm sạch

Được sử dụng như phương thức massage, khử sạch bụi bẩn và những mảng tróc da giúp cho phần mặt sạch sẽ. Thông thường sau khi dùng loại này, bạn nên kết hợp với nước hoa hồng làm mềm mịn da.

Bài viết cùng chuyên mục