CN, 07 / 2020 7:53 chiều |

(Làm Đẹp)

– Mặc dù chuyên gia thẩm mỹ đưa ra những lập luận rõ ràng, Phạm Băng Băng vẫn không thừa nhận cô đã đi hút mỡ bụng.

Vừa mới đây, “Võ Mỵ Nương” Phạm Băng Băng cùng bạn trai Lý Thần bị bắt gặp bước ra khỏi một thẩm mỹ viện tại Đài Loan sau khi ở đây khá lâu, tầm 7 tiếng đồng hồ.

phạm băng băng
Phạm Băng Băng đến một trung tâm thẩm mỹ hồi đầu tháng 8.

Người đẹp họ Phạm rời khỏi thẩm mỹ viện vào lúc hai giờ sáng với khuôn mặt bịt khẩu trang kín mít, bộ dạng mệt mỏi và mặc trang phục rộng. Khi được phóng viên tiếp cận, Lý Thần trả lời rằng anh đưa bạn gái tới đây để tẩy tàn nhang bằng laser. Khi phóng viên này hỏi Lý Thần cũng tới đây để tẩy nốt ruồi thì nam

diễn viên

đột nhiên nổi khùng và cãi nhau với phóng viên.

Điều này không làm giảm đi những nghi vấn của dư luận và truyền thông Trung Quốc rằng Phạm Băng Băng vừa trải qua một cuộc “dao kéo”.

Sina thậm chí còn đưa tin, Phạm Băng Băng tiến hành hút mỡ bụng, đùi. Chi phí cho ca phẫu thuật lên đến 40.000 NDT (tương đương 140 triệu đồng). Bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại sau khi hết thuốc gây mê.

phạm băng băng
Dù gương mặt xinh đẹp nhưng vùng cánh tay và eo to khiến Phạm Băng Băng thiếu tự tin.

Dù gương mặt xinh đẹp nhưng vùng cánh tay và eo to khiến Phạm Băng Băng thiếu tự tin.

Trước đây Phạm Băng Băng đã từng bày tỏ về sự tự ti với bộ phận đùi và eo của cô khi nhiều lần bị chỉ ra sự “quá khổ” khiến cô mất điểm trong các sự kiện: “Vùng đùi và eo của tôi khá to, so le hẳn so với gương mặt nhỏ. Nhiều người từng tưởng rằng tôi là người thon thả, nhưng đáng tiếc đó không phải sự thật”.

Mặc dù vậy, chiều 13/8, đại diện của nữ diễn viên phủ nhận cáo buộc cô bí mật hút mỡ.

Trong khi đó, một chuyên gia trang điểm có tiếng tại Đài Loan khẳng định Phạm Gia đã trải qua gây mê toàn thân qua những triệu chứng thể hiện trong bức hình và được miêu tả lại, trong khi việc tẩy tàn nhang bằng laser không thể nào kéo dài và cần thiết gây mê toàn thân như vậy, nếu đúng như người đại diện đó thì liệu trình chỉ kéo dài khoảng 2 tiếng mà thôi.

Bài viết cùng chuyên mục