CN, 06 / 2021 3:59 chiều | admin

Thì thầm trong căn phòng lãng mạn

Phòng ngủ là một yếu tố kích thích cuộc vui vô cùng lớn. Vì thế, nếu như bạn muốn làm cho cô ấy hưng phấn và muốn vào cuộc cùng bạn thì tốt nhất, hãy thắp nến, để hoa, xịt hương thơm cho phòng để cho phòng ngủ thật lãng mạn, cả hai sẽ tràn trề cảm hứng yêu đương.

Phụ nữ ai cũng thích được nghe những lời nói ngọt ngào, thì thầm bên tai. Nó giúp nàng hưng phấn và thích thú. Càng tuyệt vời hơn nếu như đó là nhưng lời khen ngợi cơ thể hay khuôn mặt xinh xắn của nàng. Cô ấy sẽ đánh giá bạn là một người tuyệt vời và khéo léo

Vuốt ve

Thăng hoa ngọt ngào cho người khó "lên đỉnh"

Cũng như hôn, vuốt ve là điều không thể thiếu trong màn dạo đầu, những bộ phận mà bạn cần vuốt ve đó là ngực, bụng, hai vai, tai hay đùi nàng. Cô ấy sẽ vô cùng hưng phấn và cùng bạn nhập cuộc ngay lập tức

Không áp dụng các khuôn mẫu

Mức độ và cảm giác khoái cảm ở mỗi phụ nữ là khác nhau, ví dụ, một số phụ nữ thích được đụng chạm vào “núi đôi” trong khi một số khác lại thấy đau, tức; một số phụ nữ chỉ “lên đỉnh” khi có sự va chạm trực tiếp của “cậu bé” vào âm vật trong khi một số khác thì không.

Dùng dầu bôi trơn

Điểm G là dành cho người mới, còn các chuyên gia tình dục đều biết đến “điểm A”.
Đó là vùng vòm rộng ở phía trước, một vùng mềm mại và nhăn ở phía tường trước của âm đạo, nằm giữa điểm G và cổ tử cung. “Điểm A là nơi dễ nhất để tiếp cận và kích thích nếu bạn trong tư thế ngồi xổm hoặc dựa vào một cái gì đó như là tường khi đang quỳ gối.”

Fullbright gợi ý “sau khi bạn được kích thích, hãy dùng ngón tay trỏ đã bôi trơn để kích thích vào nửa bên trong của tường âm đạo. Khi bạn bắt đầu ướt, cú thọc sâu và dài có thể mang bạn lên đỉnh.”

Cách di chuyển cơ thể

Thăng hoa ngọt ngào cho người khó "lên đỉnh"

Rõ ràng là bạn phải di chuyển cơ thể mình theo nhiều tư thế khác nhau khi làm “chuyện ấy”. Nhưng khi gần “lên đỉnh”, hầu hết chúng ta đều cố đẩy mạnh cơ thể và giữ nguyên tư thế đó. Bạn hãy thử thay đổi xem sao nhé!
Bạn có thể thay đổi cảm giác “cực khoái” của mình bằng cách khi “lên đỉnh”, thay vì giữ nguyên tư thế để tận hưởng thì bạn vẫn tiếp tục di chuyển cơ thể. Điều này sẽ làm cảm giác “lên đỉnh” của hai bạn đê mê hơn, ngọt ngào hơn.

Tìm điểm kích thích trên cơ thể

Bạn đang tìm kiếm cảm giác “lên đỉnh” hoàn hảo? Bạn muốn kích thích những cơ quan thật nhạy cảm như “cô bé”, “cậu bé”…, nhưng đây không phải là những điểm duy nhất có thể gây hưng phấn đến tột cùng cho hai bạn. Cơ thể hai bạn còn rất nhiều điểm đang chờ để được kích thích.

Nhẹ nhàng xâm nhập…

Với người đàn ông, những cử chỉ đụng chạm bên ngoài (yêu bằng miệng hay bằng tay) cũng đủ để đưa cảm giác hứng khởi của họ lên cực điểm. Nhưng điều này ít khi giúp phụ nữ tới cao trào, bởi vì thực tế, phụ nữ khó có thể thỏa mãn tình dục với những hành vi va chạm bên ngoài “cô bé”.

Sự kích thích trực tiếp vào âm vật trong quá trình quan hệ vẫn là cách giản đơn châm ngòi cho cực khoái ở số đông phụ nữ. Sự kích thích này được thực hiện bởi sự tiếp xúc của tay hoặc miệng người bạn đời vào vùng âm vật trước khi mở đường cho sự xâm nhập của “cậu bé” vào “lãnh địa” này. Cách này có thể kéo dài được khoái cảm ở nữ giới.

Thích thú, nhận biết và giúp đỡ anh ấy “lên đỉnh” trước sau đó, chia sẻ cảm xúc cực khoái của bạn sau cũng khiến chuyện ấy hoàn hảo hơn.

Những phụ nữ khôn khéo thường có sự thấu hiệu và trải nghiệm để biết cách đạt được khóai cảm nhanh nhất thay vì thụ động và mù mờ về điều này.

Khống chế “xuất binh”

Nam giới nên học cách khống chế hưng phấn và làm chủ “tinh binh” của mình bằng một số bài tập đơn giản. Như thế thi bất cứ khi nào bạn muốn “lên đỉnh” thì sẽ lên được đỉnh.

Bài viết cùng chuyên mục