CN, 07 / 2020 7:23 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bà mẹ 5 con người Mỹ đã khiến rất nhiều người “sốc toàn tập” khi muốn trở thành nàng búp bê Barbie thực thụ.

Quá “cuồng” nét đẹp với mái tóc vàng bồng bềnh, thân hình đồng hồ cát, khuôn mặt xinh xắn của búp bê Barbie, người mẹ 5 con Nannette Hammond ở thành phố Cincinnati, bang Ohio, Mỹ đã bạo chi khi bỏ ra tới 350.000 bảng Anh (trên 10 tỷ đồng) để tới gặp các bác sỹ với mong muốn giống thần tượng nhất có thể.

thẩm mỹ
Bà mẹ 5 con đã bỏ ra hàng chục tỷ để phẫu thuật sao cho giống với Barbie nhất.

Được biết, người phụ nữ “cuồng Barbie” này đã bắt đầu vào cuộc thẩm mỹ kể từ khi cô này 27 tuổi và cho tới nay khi cô đã 42 tuổi cô đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật như bơm môi, hút mỡ, nhuộm da, nâng ngực, xăm môi, nhuộm tóc, nối móng tay… Không dừng lại ở đây, Nannette Hammond còn thể hiện khả năng cực kỳ chịu chi khi bỏ ra tới 175.000 bảng Anh ( hơn 5 tỷ đồng) để sắm những phụ kiện, trang phục “chuẩn” của Barbie.

thẩm mỹ
thẩm mỹ
Nannette vô cùng bạo chi khi bỏ ra gần 5 tỷ đồng để sắm trang phục, phụ kiện

thời trang

chuẩn Barbie.

“Ban đầu tôi chỉ lướt web và dùng mạng

xã hội

để kiểm tra con cái nhưng rồi tôi lại “nghiện” lúc nào không hay – nhất là khi tôi bắt gặp hình ảnh của Barbie tràn lan trên Internet”, Nannette cho hay. Sau khi hoàn thành việc “Barbie hóa”, Nannette đã liên tục khoe những hình ảnh của mình lên Instagram và trông chờ những phản hồi của bạn bè, người thân. Tuy nhiên, bà mẹ 5 con này lại bị “ném đá” nhiều hơn là ủng hộ khi những phụ huynh có con nhỏ lại cho rằng những điều Nannette làm quá lố bịch và điều này sẽ trở thành tấm gương xấu cho lũ trẻ xung quanh.

Bài viết cùng chuyên mục