T2, 07 / 2020 10:59 sáng | admin

Coi sex là mục tiêu số 1

Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, chăm sóc con cái, và làm hàng tá việc không tên khác, nếu như bạn vẫn còn nhiều việc phải làm hay còn lo lắng điều gì khác thì hãy liệt kê nó ra để ngày mai phải giải quyết, chứ đừng mang nó lên giường kẻo nó sẽ chi phối đến cuộc vui của bạn. Hãy nhớ, tối là thời gian thư giãn bên người ấy, vì thế hãy coi đó là mục tiêu số 1, không gì có thể ‘cạnh tranh’ được.

“Gửi cho bạn đời một tinh nhắn đong đưa, và nói rằng bạn đã đủ năng lượng để lên giường. Cùng với đó là những bộ quần áo sexy, xức nước hoa lên cơ thể, dọn dẹp phòng ngủ và trang trí nó thật lãng mạn. Những việc làm đó cho thấy bạn mong chờ đến cuộc yêu biết bao nhiêu. Và chàng sẽ xúc động vì điều đó”, chuyên gia tâm lý Morgan cho biết.

Để lại mọi muộn phiền, mâu thuẫn

Cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc cãi vã, xung đột, hơn hết, bạn lại là một người phụ nữ quá bận rộn với hàng núi công việc và tối về lại phải chăm sóc gia đình. Bạn và người chồng của mình cũng có những lúc tranh luận về một việc gì đó. Thế nhưng, khi đã xác định lên giường, hãy loại bỏ những ý nghĩ về những gì chàng làm cho bạn phát cáu, hãy chỉ nghĩ đến những giây phút thăng hoa và hạnh phúc của hai người. Bạn sẽ làm chủ được cảm xúc của mình trên giường và không bị chi phối bởi bất cứ điều gì khiến bữa tiệc ‘yêu’ của mình bị phá hủy.

Nên làm gì trước mỗi ‘cuộc yêu’?, Tình yêu -  Giới tính, chuyen ay, lam tinh, an ai, chuyen phong the, chuyen vo chong, tinh yeu gioi tinh, sex

Thư giãn thật thoải mái

Hãy làm cho mình có tâm thế thật tốt trước khi ‘yêu’. Cách tốt nhất là hãy dành thời gian chăm sóc chàng thật nhiệt tình để tối chàng ‘báo đáp’ lại với bạn. Nấu cho anh ấy một bữa tối thật tuyệt cùng với đó là những câu chuyện trao đổi khi ăn thật nhẹ nhàng, vui vẻ sẽ khiến không gian sống của hai người hạnh phúc và êm đềm. Khi mà được thoải mái trong những giây phút như vậy, chắc chắn anh ấy sẽ làm cho bạn vô cùng hài lòng khi lên giường.

Thay đổi bản thân thật sexy và hấp dẫn

Đừng nghĩ chàng sẽ phải thay đổi, đánh giá bạn xinh đẹp, rạng ngời hay quyến rũ hơn nếu như bạn vẫn giữ mãi những bộ quần áo cũ, kiểu ăn mặc cũ và những thói quen cũ. Do đó, cách tốt nhất là hãy làm cho mình thật sự xinh đẹp và rạng ngời bằng cách thay đổi bản thân. Nếu như lâu bạn không mua cho mình những bộ quần áo mới, đồ lót mới thì hãy làm điều đó. Cộng với đó là một chút trang điểm nhẹ khi lên giường để cho bờ môi mình ửng đỏ và mềm mại hơn, chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự chú ý của chàng khi lên giường.

Nghịch ngợm, vui đùa trước ‘giờ hoàng đạo’

Bạn nghĩ rằng khi lên giường là lao vào ‘yêu’ nhau hùng hục ngay? Hoặc cùng lắm là chỉ cần những màn ôm hôn và vuốt ve nhiệt tình? Chưa đủ. Theo các chuyên gia tâm lý, ‘cuộc yêu’ sẽ trở nên nóng bỏng và thú vị hơn nếu trước mỗi lần làm ‘chuyện ấy’ hai người nói với nhau những câu chuyện hài hước, tếu táo.

Chuyện cười có tác dụng rất tốt trong việc kích thích ham muốn của bạn. Nó khiến bạn hoàn toàn sảng khoái và giảm stress, khi đó, hưng phấn tình dục của bạn sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu như đó là những câu chuyện hơi bậy một chút về ‘chuyện ấy’. Cả hai sẽ cảm thấy nóng bừng mặt và muốn ‘lao’ vào nhau ngay lập tức. Chính vì vậy, hãy sưu tầm cho mình những câu chuyện thú vị về tình dục để chờ dịp mang ra vận dụng.

Bài viết cùng chuyên mục