T3, 07 / 2016 7:10 chiều | admin

Thứ 2: “Chiến công” của chiếc gối

Hãy đặt một hoặc hai chiếc gối dưới mông của bạn. Bằng cách này bạn đã giúp anh ấy “yêu” dễ dàng hơn và bản thân bạn cũng cảm nhận những cảm xúc tuyệt vời mà anh ấy mang lại

T hứ 3: Sự gợi cảm bí ẩn

Bạn cho rằng khi đã là vợ chồng với nhau rồi chẳng cần gì phải giữ ý với nhau nữa, và chẳng ngại ngần khoả thân trước anh ấy. Vậy thì bạn đã nhầm rồi đó. Sự phơi bày đơn giản sẽ dễ gây ra cảm giác quen thuộc và nhàm chán ở anh ấy. Đàn ông yêu bằng mắt và bản tính của anh ta là thích tìm tòi khám phá. Một bộ váy ngủ mềm mại ôm sát các đường nét gợi cảm trên cơ thế bạn, để lộ cặp đùi trắng nõn, núi đôi đầy đặn gợi cảm… chắc chắn sẽ thu hút ánh mắt và kích thích bản năng khám phá của anh ấy.

Bạn cũng đừng quên dành thời gian mua sắm những bộ đồ underwear đầy quyến rũ cho mình nhé. Hãy nhớ thay đổi style thường xuyên. Đôi khi một cách ăn mặc buông tuồng thoải mái cũng đủ hút hồn chàng. Hôm qua chàng nhìn thấy bạn trong bộ quần áo ngủ duyên dáng và gợi cảm, hôm nay nhìn thấy bạn nghịch ngợm trong chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của anh ấy, ngày hôm sau lại thấy bạn diện chiếc quần đùi ngắn mát mẻ của anh… chắc chắn chàng sẽ thấy bạn có vô số điều thú vị cần khám phá.

Thứ 4: Thay đổi kiểu yêu

Bạn rất thích được anh ấy yêu bằng miệng. Tuy nhiên làm thế nào đề tạo ra sự thoải mái và dễ dàng cho chàng. Hãy đặt một chiếc gối dưới mông của bạn. Khi chàng chăm sóc “công chúa” của bạn cằm chàng sẽ không bị chạm xuống dưới giường. Anh ấy sẽ rất thích thú khi “vùng tam giác” của bạn cao hơn thường lệ.

Khi bạn hôn chàng, hãy đặt một chiếc gối dưới ngực chàng, vị trí cao hơn của ngực sẽ cho chàng cảm nhận tuyệt vời hơn của những va chạm, những cái lướt qua lướt lại nhẹ nhàng của nhũ hoa và núi đôi trên ngực chàng. Ngay lập tức chàng sẽ hưởng ứng nụ hôn của bạn bằng một cảm xúc rất mãnh liệt chưa từng có.

Thứ 5: “Khởi động” chàng bằng tin nhắn

Vào thời gian nghỉ trưa hãy nhắn cho anh ấy một cái tin nghịch ngợm, kiểu như: “Đừng làm việc quá sức, tối nay…anh còn có việc phải làm đó”, hay : “Xin lỗi anh tối qua em mệt, đừng làm việc quá sức…tối nay em sẽ bù cho anh…”. Chắc chắn chàng sẽ rất phấn khích và hào hứng chờ đợi và phấp phỏng trước giờ “xung trận”.

Thứ 6: “Yêu” đứng – một cảm giác mới lạ

Bạn thường làm chuyện đó bằng một vị trí truyền thống? Hãy đổi mới vị trí yêu để tìm được cảm giác mới lạ hơn. Thỉnh thoảng thay đổi bằng vị trí đứng sẽ cho bạn hưởng cảm giác tuyệt đỉnh. Bạn băn khoăn thực hiện như thế nào? Thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần đứng dựa lưng vào tường, bạn có thể để anh ấy nâng một đùi của mình nên, hoặc cả hai…khi cả hai cảm thấy thật sự thoải mái với tư thế của mình…cũng là lúc bạn cảm thấy không có gì tuyệt vời hơn thế.

Thứ 7: Bữa tiệc cuối tuần

Cùng nhau bước vào bồn tắm, thắp một cây nến thay vì điện sáng sẽ tăng phần lãng mạn. Hãy để chàng massage hay kỳ cọ khắp mọi nơi trên cơ thế bạn, đừng quên chăm sóc chàng như thế. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú được lướt tay mình trên làn da mịn màng trắng muốt của bạn. Cùng nghịch bọt xà phòng cũng làm một sáng kiến giúp cả hai thực sự được thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Chủ nhật: Sẵn sàng với sở thích của chàng

Đàn ông thích xem phim gợi tình. Bạn biết điều đó. Nhưng bạn không sẵn sàng xem chúng với chàng vì xấu hổ. Hãy đổi mới tư tưởng của mình, sẵn sàng xem phim trên giường cùng chàng sẽ khiến chàng thoải mái và biết ơn bạn rất nhiều, và điều quan trọng là kích thích cảm xúc của cả hai. Cách này sẽ giúp cả hai tận hưởng trọn vẹn sự thư thái, thoải mái của ngày cuối tuần – một buổi tối lãng mạn, nồng nàn trước khi bước sang một tuần mới

Bài viết cùng chuyên mục