T6, 08 / 2023 1:59 chiều |

Nữ giới ai cũng mong muốn có bộ ngực săn chắc và đầy đặn. Nhiều chị em tiêu tiền vào việc chỉnh hình, mua loại mỹ phẩm nhưng hiệu quả chưa cao. Cách tập cơ bắp với 5 động tác đơn giản Hướng dẫn cách đi bộ để giảm mỡ bụng hiệu quả Những lợi ích chính của bài tập lắc vòng

Massage ngực

Hãy massage ngực để giúp ngực thêm săn chắc cơ thịt phần ngực, tăng cường khả năng chống đỡ, để ngực của bạn ngày càng săn chắc. Điều này bạn có thể nhờ nửa kia của bạn để cả hai cùng tận hưởng cảm xúc, nhưng về cơ bản một cách để lưu thông tốt nhất là bạn nên để cho ngực thở và thoải mái khi không mặc áo đệm.

Tắm với nước ấm

Nên tắm nước ấm và dùng vòi hoa sen rưới lên hai bầu vú để giúp tăng cường lưu thông máu ở bầu ngực. Nước nóng còn giúp giữ vững hình dáng mô vú.

Bài tập ngực

Để kéo thẳng các cơ thịt từ phần ngực dưới nách lên tới phần phổi, kích thích để kéo cao các đường cong ở phần ngực. Cụ thể bạn hãy đứng thẳng người, giơ tay phải lên, duỗi thẳng lên trên, chân phải duỗi thẳng xuống dưới. Liên tục thực hiện, sau 5 giây thì đổi sang chân trái, tay trái, cơ thể cố gắng giữ thẳng.

Chọn áo ngực

Bạn hãy chọn và sử dụng áo nịt ngực phù hợp với kích cỡ, hình dáng bầu ngực. Dây đeo áo vừa phải, không quá lỏng lẻo hay siết chặt gây khó thở. Hãy chú trọng nhiều hơn đến sự thoải mái khi mặc áo ngực thay vì tính thời trang của các kiểu áo. Hãy để bầu ngực được thả lỏng tự nhiên khi có thể thay vì mặc áo ngực suốt cả ngày đêm.

Bài viết cùng chuyên mục